1.Mô tả sản phẩm
Trạng thái : Chất lỏng trong suốt, không có tạp chất.
Màu sắc : Màu vàng rơm đặc trưng của bia
Bọt : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, lớp bọt dày , thời gian giữ bọt lâu, khi tan vẫn còn bọt bám ở thành cốc.
Mùi :Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.
Vị :Đắng dịu, hài hòa dễ chịu, đậm đà, hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.
2.Nguyên liệu và phụ gia thực phảm được sử dụng trong chế biến
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.
3.Hạn sử dụng: Được in trên sản phẩm
Ngày sản xuất được in dưới đáy keg.
4.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.
Bảo quản sản phảm ở nhiệt độ 3ºC – 8ºC.
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
5.Bao gói
Sản phẩm đựng trong keg inox đảm bảo VSATTP, dung tích 20l; 30; 50l. Trên mỗi keg có nắp chụp nhựa. Khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Vận chuyển bằng xe chuyên dụng.