Bia tươi HKB - Keg 2L

1.Mô tả sản phẩm

Trạng thái  : Chất lỏng trong suốt, không có tạp chất.

Màu sắc     : Màu vàng rơm đặc trưng của bia

Bọt             : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, lớp  bọt dày, thời gian giữ bọt lâu, khi tan vẫn còn bọt bám ở thành cốc.

Mùi            :Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.

Vị               :Đắng dịu, hài hòa dễ chịu, đậm đà, hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.

2.Nguyên liệu và phụ gia thực phảm được sử dụng trong chế biến

Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt đại mạch, hoa houblon, gạo, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.

3.Hạn sử dụng: Được in trên bao bì.

Ngày sản xuất được in trên sản phẩm.

4.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.

Khi rót nghiêng nhẹ thành cốc, tránh tạo nhiều bọt.

Bảo quản sản phẩm ở 4ºC – 6ºC.

5.Bao gói

Sản phẩm đựng trong Keg chuyên dụng, được chế tạo từ Inox đảm bảo VSATTP, trên Keg có tên hoặc biểu tượng độc quyền của Công ty.

Dung tích Keg: 02 lít

Khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Dung tích: 
2000 ml