Bia tươi HKBECO

1.Mô tả sản phẩm

Trạng thái  : Chất lỏng trong suốt, không có tạp chất.

Màu sắc     : Màu vàng rơm đặc trưng của bia

Bọt             : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, lớp  bọt dày , thời gian giữ bọt lâu, khi tan vẫn còn bọt bám ở thành cốc.

Mùi            :Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.

Vị               :Đắng dịu, hài hòa dễ chịu, đậm đà, hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.

2.Nguyên liệu và phụ gia thực phảm được sử dụng trong chế biến

Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.

3.Hạn sử dụng: Được in trên bao bì

Ngày sản xuất được in trên sản phẩm.

4.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.

Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ  3ºC – 8ºC. 

Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Khi rót nghiêng nhẹ thành cốc, tránh tạo nhiều bọt.

5.Bao gói

Sản phẩm đựng trong chai nhựa chuyên dụng đảm bảo VSATTP, dung tích 1000ml. Trên mỗi chai có dán một nhãn bao quanh thân chai. Chai được xếp thành lốc 6 chai, khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Dung tích: 
1000 ml