1.Mô tả sản phẩm
Trạng thái : Chất lỏng trong suốt, không có tạp chất.
Màu sắc : Màu vàng rơm đặc trưng của bia
Bọt : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, lớp bọt dày, thời gian giữ bọt lâu, khi tan vẫn còn bọt bám ở thành cốc.
Mùi :Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.
Vị :Đắng dịu, hài hòa dễ chịu, đậm đà, hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.
2.Nguyên liệu và phụ gia thực phảm được sử dụng trong chế biến
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt đại mạch, hoa houblon, gạo, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.
3.Hạn sử dụng: Được in trên bao bì.
Ngày sản xuất được in trên sản phẩm.
4.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.
Khi rót nghiêng nhẹ thành cốc, tránh tạo nhiều bọt.
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Bảo quản tốt nhất ở 4ºC – 8ºC.
5.Bao gói
Sản phẩm đựng trong chai nhựa chuyên dụng đảm bảo VSATTP, dung tích 1000ml, trên mỗi chai có dán một nhãn bao quanh thân chai, chai được xếp thành lốc 6 chai. Hoặc đựng trong keg inox đảm bảo VSATTP, dung tích 20l; 30; 50l, trên mỗi keg có nắp chụp nhựa.
Khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh. Vận chuyển trên xe chuyên dụng.