1. Mô tả về sản phẩm
Trạng thái: Chất lỏng trong suốt không có tạp chất
Màu sắc : Màu vàng rơm đặc trưng của bia
Bọt : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, lớp bọt dày, thời gian giữ bọt lâu, khi tan vẫn còn bọt bám ở thành cốc
Mùi : Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ
Vị : Đắng dịu, hài hoà dễ chịu, đậm đà,hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.
2. Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến
Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường,nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.
3. Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất được in trên sản phẩm.
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.
Khi rót nghiêng nhẹ thành cốc, tránh tạo nhiều bọt.
Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời
5. Bao gói
Sản phẩm đựng trong chai thuỷ tinh màu, dung tích 450 ml. Trên mỗi chai có dán một nhãn chính, một nhãn phụ trên thân chai,một nhãn viền cổ và nắp chai. Bia chai được xếp trong két nhựa, hộp catton của Công ty , khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh.