Bia chai HÀ THÀNH BEER

1.Mô tả sản phẩm

Trạng thái  : Chất lỏng trong suốt, không có tạp chất.

Màu sắc      : Màu vàng rơm đặc trưng của bia

Bọt             : Rót bia ra cốc có bọt trắng mịn, chiều cao của lớp bọt ít nhất 2cm , thời gian giữ bọt ít nhất 02 phút, khi tan hết vẫn còn bọt bám ở thành cốc.

Mùi            :Mùi thơm dịu, đặc trưng tự nhiên của bia, không có mùi lạ.

Vị               :Đắng dịu, hài hòa dễ chịu, đậm đà , hậu vị đặc trưng, không có vị lạ.

2.Nguyên liệu và phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến

Nguyên liệu chính để sản xuất bia bao gồm: Malt, houblon, gạo, đường, nấm men, nước có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu sản xuất Bia.

3.Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất được in trên sản phẩm.

4.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Sử dụng tốt nhất ở 10ºC – 15ºC.

Khi rót nghiêng nhẹ thành cốc, nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt.

Bảo quản sản phảm ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

5.Bao gói

Sản phẩm đựng trong chai thủy tinh màu, dung tích 330ml. Trên mỗi chai có dán một nhãn chính , một nhãn viền cổ và nắp chai. Bia chai được xếp trong két nhựa, hộp catton của Công ty, khi bốc xếp phải nhẹ nhàng, tránh va đập mạnh.

 

Dung tích: 
330 ml