Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2017.

          Bồi dường , kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển , nâng cao chât lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của các chi bộ Quản lý, sản xuất, cơ điện và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân 05 đồng chí: Vũ Văn Tuấn  - Chi bộ cơ điện, Nguyễn Quốc Đại - Chi bộ sản xuất , Lê Văn Bảng - Chi Bộ Sản xuất, Vũ Thị Thu Hà - Chi bộ quản lý , Nguyễn Tiến Vinh - Chi bộ quản lý đã được kết nạp Đảng viên mới chiều ngày 24/4/2017 vừa qua.

         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đ/c Lê Văn Chỉnh - Bí thư Đảng uỷ Công ty , đ/c Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty, Đ/c Tạ Thị Vịnh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Giám đốc Công ty cùng các đ/c trong Cấp uỷ Đảng, Bí thư các chi bộ và toàn thể các Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty CP Bia Hà Nội - Kim Bài. Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Chỉnh - Bí thư Đảng uỷ Công ty đã trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới.

Đ/c Lê Văn Chỉnh - Bí thư Đảng uỷ Công ty CP Bia Hà Nội - Kim Bài đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Vũ Thị Thu Hà - Chi bộ Quản lý.

Đ/c Lê Văn Chỉnh - Bí thư Đảng Uỷ Công ty trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Quốc Đại - Chi bộ sản xuất.

Đ/c Lê Văn Bảng - Chi bộ sản xuất đọc lời tuyên thệ trước toàn thể Đảng bộ Công ty Cp

Bia Hà Nội - Kim Bài.

Đ/c Nguyễn Tiến Vinh - Chi bộ Quản lý đọc lời tuyên thệ trước Đảng bộ Công ty CP Bia Hà Nội - Kim Bài.

       Cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới này, đ/c Phạm Văn Khánh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu dặn dò toàn Đảng bộ nói chung và 05 đồng chí nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới đồng thời phân công các đồng chí trong Chi bộ dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Theo đó , các chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ công ty ngày càng phát triển. 

 

Các đồng chí chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

 

 

Đăng ngày T4, 04/26/2017 - 09:14

Các tin khác