Thư ngỏ

Thư ngỏ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI – KIM BÀI

Địa chỉ: Số 40 – QL21B – TT Kim Bài – Huyện Thanh Oai – TP Hà Nội

Chào mừng các Quý khách đã truy cập vào Website của Công ty cổ phần Bia Hà Nội – Kim Bài ( HKBECO ).

Công ty cổ phần Bia Hà Nội – Kim bài tiền thân là cơ sở bảo quản lương thực của Ty lương thực Hà đông từ năm 1960. Trải qua quá trình dài thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành lương thực trong thời kỳ bao cấp, từ một cơ sở xay xát thóc gạo rồi chuyển thành xí nghiệp chế biến kinh doanh lương thực tổng hợp Thanh oai trực thuộc Sở lương thực Hà Sơn Bình. Năm 1990, khi nhà nước xóa bỏ chế độ bao cấp lương thực, xí nghiệp đã chuyển hướng từ xay xát chế biến lương thực sang sản xuất bia. Năm 1997, xí nghiệp được bàn giao từ ngành lương thực về Sở công nghiệp Hà tây quản lý và đổi tên thành Công ty chế biến kinh doanh lương thực và thực phẩm Hà Tây. Năm 2005, thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp, Công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Bia  Kim Bài.

Để khẳng định thương hiệu và nâng cao tầm vóc cho sản phẩm. Năm 2008 Công ty được Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội cơ cấu lại vốn điều lệ và đổi tên thành Công ty cổ phần Bia Hà Nội – Kim Bài, chính thức trở thành đơn vị thành viên của HABECO.

Với việc đưa Website này vào hoạt động, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các Quý khách những thông tin trung thực, kịp thời nhất về các sản phẩm cũng như tình hình hoạt động của HKBECO. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin bổ ích đó sẽ giúp các Quý khách hiểu rõ hơn về Công ty nói riêng và ngành Bia – Rượu – NGK nói chung từ đó đem lại lợi ích thiết thực cho các Quý khách. Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ liên tục quý giá của các Quý khách hàng đối với Công ty trong thời gian vừa qua. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu , quy định của Nhà nước.

 Xin chân thành cám ơn các Quý khách đã quan tâm, truy cập Website này mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 04 33 873 036.

Để biết thông tin về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại theo số phòng thị trường: 04 33 873 548.  DD : 098 236 8887 ( Ông Trương Văn Hải - TP Thị trường).